Hiện nay, với tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc. Mỗi chúng ta đều có nhiều nhu cầu cao hơn nữa trong phong cách thời trang và làm đẹp. Giày thể thao nữ cũng là 1 trong những mặt hàng được yêu thích sử dụng. Chúng ta không chỉ đi 1 đôi giày trong suốt nhiều năm như trước mà bây giờ chúng ta có nhu cầu sử dụng nhiều đôi giày thể thao khác nhau, màu sắc khác nhau thậm chí là mỗi mùa chúng ta lại chọn lựa những mẫu giày sneaker khác nhau.

Giày thể thao nam nữ phong cách trẻ trung nổi bật

Đôi giày thể thao không chỉ thể hiện cá tính của người sử dụng mà còn tôn lên vẻ đẹp theo từng cách phối đồ với những đôi giày xinh xắn đáng yêu nữa nhé.

Mùa xuân ở miền bắc không quá lạnh cũng không quá nắng nóng. Thời tiết rất dễ chịu và thích hợp cho bạn nữ diện những đôi giày thể thao khỏe khoắn, đẹp nhẹ nhàng. Để chọn 1 đôi giày ưng ý dường như rất khó trong khi thị trường tràn lan những mẫu giày bắt mắt và thu hút sẽ khiến bạn hoa mắt. Trước tiên bạn phải định hình rõ mình cần 1 đôi giày như nào để hợp với mình nhất.

Giày thể thao nữ cao cấp đôi nam nữ siêu đẹp

Mùa xuân cũng là mùa khởi sắc 1 năm mới, chúng ta nên giành nhiều thời gian hơn cho việc chạy bộ, đi tập thể dục vào mỗi sáng sớm. Vì vậy các chị em nên chú ý lựa chọn 1 đôi giày thể thao nữ đa năng, giúp chúng ta vừa đẹp mà còn vừa khỏe nữa nhé!

Kinh nghiệm cơ bản để chọn giày thể thao ưng ý nhất:

  • Đầu tiên chúng ta có thể đi lựa giày vào buổi tối. Thời gian buổi tối chị em thường rảnh rỗi hơn, có thời gian nhiều hơn để lựa chọn. Tránh việc lựa chọn vội vàng dẫn đến mua phải những mẫu giày chưa được ưng ý. Hơn nữa, buổi tối là thời gian kết thúc sau 1 ngày dài chúng ta đi lại, vận động, khiến chân được nở ra hơn so với buổi sáng. Vì thế mà việc lựa chọn size giày thể thao cũng chuẩn hơn. Không lo bị chật size do thử giày vội vàng nữa nhé.
  • Giày thể thao được cấu tạo và hình thành từ những chất liệu khác nhau. Chính những chất liệu này góp phần làm nên giá trị đôi giày đắt hay rẻ, cao cấp hay bình dân, bền hay là nhanh hỏng. Theo kinh nghiệm của mình chị em nên chọn 1 đôi giày khi cầm lên rất nhẹ. Giày 1988 chuyên trong lĩnh vực giày thể thao nên chúng tôi luôn quan tâm đến chất liệu làm nên giày. Đôi giày trước tiên phải nhẹ đã nhé. Bạn cứ tưởng tượng nếu sắm 1 đôi giày nặng cả kg, khi chúng ta đi, chân sẽ lê theo đôi giày nặng nề, khiến chân bị đau, sưng, và chỉ cần đi 1 thời gian ngắn đã thấy mỏi và mệt rồi.
  • Chọn mũi giày thể thao là tròn hay nhọn? các chị em mua giày thường không để ý nhiều về vấn đề này và thường cuốn hút bởi màu sắc cũng như kiểu dáng bên ngoài. Nhưng theo giay1988.vn chúng tôi luôn thích những mẫu giày thể thao mũi tròn hơn là mũi nhọn. vì khi chị em chúng mình đi giày thể thao mũi tròn thì các ngón chân ở mũi giày sẽ được giàn đều, không bị đau các ngón chân khi đi giày. Còn nếu chọn mũi nhọn, khi đi bạn có thể bị dồn các ngón chân lại gây nên cảm giác khó chịu, đau ngón chân khi đi.

Trên đây là các chia sẻ theo cá nhân đã từng làm việc lâu năm trong ngành sản xuất giày thể thao. Các bạn nữ hãy sáng suốt lựa chọn cho mình 1 mẫu giày vừa đẹp về kiểu dáng mẫu mã, vừa bảo vệ bàn chân để mang lại sức khỏe và sắc đẹp nhé.

Vui lòng để lại bình luận dưới đây nhé!