Giày 1988 xin chào quý khách hàng, có lẽ chúng ta cũng rất quen thuộc với tên gọi giày sneaker hay giày thể thao sneaker hoặc ít nhiều cũng nghe nói đến tên giày sneaker này rồi đúng không ạ? Tuy nhiên làm thế nào để hiểu hết về dòng giày thể thao này. Quý khách hàng cùng tham khảo thêm trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

GIÀY SNEAKER LÀ GÌ?

Giày sneaker là giày thể thao có đế mềm được làm bằng chất liệu khác nhau như đế cao su, đế cao su non, đế MD, đế PU, đế khí… còn bề mặt giày được làm bằng vải hoặc da bạt. Loại giày sneaker này ngày xưa được dùng chủ yếu trong lĩnh vực rèn luyện thể thao được thiết kế đơn giản như giày sneaker màu đen, giày sneaker màu trắng là chủ yếu. Ngay nay giày thể thao được thiết kế vô cùng đa dạng và màu sắc bắt mặt và được sử dụng là một sản phẩm thời trang không thể thiếu với mọi lứa tuổi.

Giày thể thao thời trang nữ cá tính

GIÀY SNEAKER TẠI VIỆT NAM NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG!

Phải nói đến là sự phát triển nền kinh tế tại Việt Nam và xu hướng đa dạng của người sử dụng mà giày thể thao càng ngày càng đáp ứng được mọi nhu cầu của con người. Nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn nhiều điều rắc rối nếu bạn chưa từng đi giày thể thao hoặc ít tìm hiểu về chúng như đi rất nặng, đi được 1 lúc thì đau chân…khiến bạn không còn thấy thoải mái, hoặc cách phối đồ cùng giày thể thao luôn không dễ dàng như khi bạn đi giày cao gót.

Chân bị phồng rộp đau rát khi đi giày thể thao

Sở dĩ lúc nào cũng bị kêu là đi giày thể thao đau chân là do trên thị trường tràn lan các mẫu giày, nhìn qua thì rất bắt mắt nhưng chất lượng sản xuất kém không đạt tiêu chuẩn cũng như kích cỡ của giày, khiến đi không được thoải mái, đi lâu chân bị đau rát, phồng rộp thậm chí còn gây mùi hôi rất khó chiu. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến hình dáng đôi chân để chọn mẫu giày phù hợp với mình để tránh bị trường hợp như trên nhé.

4 LOẠI GIÀY THỂ THAO NỮ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Trên thị trường có vô vàn các mẫu giày thể thao, giày sneaker khác nhau nhưng chung quy có 4 loại giày cơ bản sau được ưa chuộng nhất tại việt nam.

1. GIÀY SNEAKER NỮ ĐẾ CAO

Giày thể thao nữ đế cao luôn là sự lựa chọn cho các nàng muốn bước đi êm ái mềm mại mà lại tôn dáng cao lên. Góp phần tạo nên sự quyến rũ khi kết hợp với thời trang hiện đại.

Mẫu giày thể thao nữ đế cao được thiết kế đế cao từ 4-8 cm là phổ biến, mẫu này còn được lựa chọn bởi các cô nàng có chiều cao khiên tốn nữa nhé.

2. GIÀY SNEAKER NỮ ĐẾ THẤP ( GIÀY ĐẾ BẰNG)

Giày thể thao nữ đế thấp hay còn gọi là giày thể thao nữ đế bằng là dòng giày sneaker được ưa chuộng nhất, bới vì tính tiện dụng của giày. Giày đế bằng phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến giày thể thao nữ cho học sinh, giày sử dụng cho sinh viên, giày thể thao giành cho những người đi làm và nhất là sử dụng để tập thể dục.

Nếu bạn muốn được đi tập thể dục thoải mái thì nên chọn cho mình 1 đôi giày thể thao đế bằng, bởi vì giày đế bằng giúp bạn đi lại thoải mái nhất và đi được thời gian dài cũng không làm bạn đau chân.

3. GIÀY SNEAKER NỮ ĐẾ ĐỘN

Giày thể thao nữ đế độn hay còn gọi là giày sneaker độn đế. Loại giày này cũng đang rất được ưa chuộng đặc biệt là giành cho cô nàng muốn che giấu chiều cao khiêm tốn của mình. Giày này nhìn bế ngoài tương đối bình thường, đế thậm chí rất giống giày thể thao đế bằng hoặc giày thể thao đế cao nhưng bế ngoài chỉ 1 phần độ cao của đế thôi.

Mẫu giày được thiết kế với chiều cao sau khi bạn đi vào sẽ tăng lên từ 7 đến 15 cm tùy từng mẫu, giúp bạn tư tin hơn khi diện đồ và trở nên nổi bật hơn ai hết. Do vậy giày thể thao đế cao được tìm kiếm ngày càng nhiều.                  

4. GIÀY SNEAKER ĐẾ BÁNH MỲ

Giày thể thao đế bánh mỳ nghe tên gọi bạn cũng có thể hình dùng được đúng không nào. Một loại đế dày và có hình dáng như chiếc bánh mỳ. Mẫu giày sneaker này không bao giờ lỗi mốt trong mọi thời đại.

Giày thể thao đế bánh mỳ

Trên đây là các mẫu giày thể thao nữ được ư chuộng nhất năm 2021. Tùy thuộc vào sở thích của bạn để lựa chọn mẫu giày thể thao đẹp ưng ý nhé.

Vui lòng để lại bình luận dưới đây nhé!